• Bạn băn khoăn về những hàng hóa cồng kềnh, khối lượng lớn, không chở được bằng xe máy, chở xe tải bị cấm đường, cấm giờ trong nội thành?
  • Bạn lo ngại về chất lượng hàng hóa sẽ ra sao dưới thời tiết nắng mưa nóng lạnh thất thường của Việt Nam?
  • Bạn mong muốn hàng hóa như rượu vang, rượu thuốc, mĩ phẩm, rau củ quả tươi, các hàng hóa giá trị cao được vận chuyển an toàn với “điều hòa máy lạnh mát mẻ” và hãng vận chuyển chuyên nghiệp uy tín?

sShip – công nghệ tối ưu cho vận chuyển hàng khối lượng lên đến 700kg bằng xe ô tô 4-7 chỗ, xe bán tải, giao hàng mọi lúc, mọi nơi kể cả khi giờ cấm, phố cấm!

GIAO HÀNG AN TOÀN

TẠO ĐƠN HÀNG

GIAO HÀNG TỨC THỜI

Ứng dụng công nghệ mới nhất trên điện thoại thông minh cùng hệ thống định vị toàn cầu GPS và bản đồ Google Maps, sShip được tối ưu để nhanh chóng kết nối vận đơn với người vận chuyến sShip phù hợp nhất. Giảm thiểu thời gian nhận và giao hàng.

TẠO ĐƠN HÀNG

GIAO HÀNG TIẾT KIỆM

TẠO ĐƠN HÀNG

TỐI ƯU QUẢN LÝ ĐƠN HÀNG

TẠO ĐƠN HÀNG

HỖ TRỢ TỐI ƯU CHO BÁN BUÔN, ĐẠI LÝ

TẠO ĐƠN HÀNG

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ S3, S4

Quy chuẩn hàng hóa dịch vụ, Giá cước vận chuyển, Các dịch vụ giá trị gia tăng, khu vực giao nhận, thời gian giao nhận xem chi tiết tại đây.

TẠO ĐƠN HÀNG

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DỊCH VỤ S3, S4

Các bạn xem hướng dẫn sử dụng dịch vụ S3, S4 tại đây, và liên hệ với sShip qua tổng đài CSKH 1900-2286 khi cần hỗ trợ.

CÂU HỎI HỖ TRỢ DỊCH VỤ S3, S4

Để trải nghiệm dịch vụ S3, S4 tốt nhất các bạn tham khảo kỹ câu hỏi hỗ trợ dịch vụ tại đây và gửi ý kiến về dịch vụ cho chúng tôi trên fanpage fb.com/sship.vn hoặc theo địa chỉ email [email protected].

ĐIỀU KHOẢN CAM KẾT DỊCH VỤ S3, S4

Cùng với Điều khoản sử dụng, khi Khách hàng tải app và sử dụng dịch vụ của sShip, khách hàng đã hiểu và đồng ý sẽ thực hiện đúng các quy định về chính sách bản quyền và các quy định về quyền sở hữu tài sản sở hữu trí tuệ của sShip.

Xem chi tiết điều khoản cam kết dịch vụ tại đây.