• Luôn là chuyến hàng bạn mong muốn !
  • Cách tốt nhất để bạn tăng doanh thu bán hàng !
  • sShip – Công nghệ vận chuyển tối ưu cho thương mại điện tử !

Hot: Khuyến mại 10.000 đ/đơn hàng cho 5 đơn hàng đầu tiên trong 7 ngày tại các quận nội thành Tp. Hồ Chí Minh và Tp. Hà Nội. Phạm vi khuyến mại nằm trong vùng khoanh đỏ trên bản đồ đăng đơn. (chi tiết)

GIAO HÀNG TỨC THỜI

Ứng dụng công nghệ mới nhất trên điện thoại thông minh cùng hệ thống định vị toàn cầu GPS và bản đồ Google Maps, sShip được tối ưu để nhanh chóng kết nối vận đơn với người vận chuyến sShip phù hợp nhất. Giảm thiểu thời gian nhận và giao hàng.

TẠO ĐƠN HÀNG

GIAO HÀNG AN TOÀN

TẠO ĐƠN HÀNG

GIAO HÀNG TIẾT KIỆM

TẠO ĐƠN HÀNG

TỐI ƯU QUẢN LÝ ĐƠN HÀNG VÀ TIỀN THU HỘ (COD)

TẠO ĐƠN HÀNG

HỖ TRỢ TƯ VẤN BÁN HÀNG

TẠO ĐƠN HÀNG

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ S1, S2

Quy chuẩn hàng hóa dịch vụ, Giá cước vận chuyển, Các dịch vụ giá trị gia tăng, khu vực giao nhận, thời gian giao nhận xem chi tiết tại đây.

TẠO ĐƠN HÀNG

KHUYẾN MẠI CHIẾT KHẤU DỊCH VỤ S1, S2

Hot: Khuyến mại 10.000 đ/đơn hàng cho 5 đơn hàng đầu tiên trong phạm vi nội thành Tp. Hồ Chí Minh (Bao gồm: Quần 1, 3, 4, 5, 10, Tân Bình, Tân Phú, Bình Thạnh, Phú Nhuận) và Tp. Hà Nội. Phạm vi khuyến mại nằm trong vùng khoanh đỏ trên bản đồ đăng đơn (xem trong mục tạo đơn hàng tại đây).

Tạo đơn ngay để được hưởng khuyến mại!

sShip có chính sách chiết khấu ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng có số lượng đơn hàng lớn trong tháng. Liên hệ cụ thể với sship theo số điện thoại: 0437 656 656 để được hỗ trợ.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DỊCH VỤ S1, S2

Các bạn xem hướng dẫn sử dụng dịch vụ S12 tại đây và liên hệ với sShip qua tổng đài CSKH 1900-2286 khi cần hỗ trợ.

CÂU HỎI HỖ TRỢ DỊCH VỤ S1, S2

Để trải nghiệm dịch vụ S12 tốt nhất các bạn tham khảo kỹ câu hỏi hỗ trợ dịch vụ tại đây và gửi ý kiến về dịch vụ cho chúng tôi theo địa chỉ email: [email protected], fanpage: fb.com/sship.vn

ĐIỀU KHOẢN CAM KẾT DỊCH VỤ S1, S2

Cùng với Điều khoản sử dụng, khi Khách hàng tải app và sử dụng dịch vụ của sShip, khách hàng đã hiểu và đồng ý sẽ thực hiện đúng các quy định về chính sách bản quyền và các quy định về quyền sở hữu tài sản sở hữu trí tuệ của sShip.

Xem chi tiết điều khoản cam kết dịch vụ tại đây.